Price hike

ചോറ്,
മോര് കറി,
അവിയൽ,
തോരൻ,
പച്ചടി,
കിച്ചടി,
പെരുക്ക് (കടുക്‌ അരച്ച കറി),
എരിശേരി,
കാളൻ,
കൂട്ട്കറി,
അവിയൽ,
ഓലൻ,
മെഴുക്ക് പുരട്ടി,
ഏത്തയ്ക്ക ഉപ്പേരി,
ചേന ഉപ്പേരി,
ചമ്മന്തിപ്പൊടി,
നാരങ്ങ കറി,
പുളിഇഞ്ചി,
കടുമാങ്ങ,
ഉപ്പുമാങ്ങ,
നെല്ലിക്ക അച്ചാർ,
ഇഞ്ചിത്തൈര്,
രസം,
മോര്, തൈര്,
പരിപ്പ്, നെയ്യ്,
പപ്പടം,
പഴം നുറുക്ക്,
അടപ്രഥമൻ,
പാൽപ്പായസം,
പരിപ്പ് പ്രഥമൻ,
ശർക്കര പുരട്ടി,
കദളിപ്പഴം
ഇവയ്ക്ക് ഉള്ളി വേണ്ട. സാമ്പാറിൽ വേണമെങ്കിൽ കുറച്ച് ചെറിയ ഉള്ളി ആവാം. നല്ല സുഭിക്ഷ സദ്യവട്ടം.

അതുകൊണ്ട്‌ സവാളവില കൂടിയാൽ പ്രശ്നമാകേണ്ട കാര്യം കേരളത്തിൽ ഉണ്ടെന്ന് തോന്നുന്നില്ല. മുപ്പതു കൊല്ലം മുമ്പ് നമ്മുടെ ആഹാരത്തിൽ ഇതുണ്ടായിരുന്നില്ല.

(An old grandma point reflected in some post seen today – courtesy for the person who reminded of a piece of nostalgia for a foodie)

😄07/12/2019

Author: renjiveda

I'm not I

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: